สอบถามน้ำหนักแม่ๆ

ก่อนคลอด หลังคลอด หน่อยยจ้าาา ลงกันเยอะไหมน้ำหนักกลับมาเท่าเดิมรึป่าว แม่บ้านนี้33wขึ้นมา10โลแล้วจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก​ ขึ้นมา33โลคะ​ ก่อนคลอด87หลังคล​อดเหลือ60​ 😂ตอนนี้ท้อง2ได้34วีคแล้วขึ้นมา21โลคะ

ก่อนคลอด62ค่ะ หลังคลอด4เดือน49ค่ะก่อนท้อง48