แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้ 27+4 ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น 12 กก. ลูกดิ้นเก่งมาก ทุกครั้งที่ลูกดิ้นหรือขยับตัวคือความสุขของแม่ทุกคนจริงไหมคะ ลูกชายคนแรก❤️

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แม่ใส่เสื้อผ้าให้มิดชิดหน่อยดีกว่าน๊า😅

คนเเรกเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย