19wท้องยังไม่ออก

แม่บ้านนี้ 19W แล้วแต่ท้องยังไม่ค่อยออกเรย ท้องที่ท้องแล้ว มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่โฟกัสที่ความใหญ่หรือเล็กของท้องนะคะ ไม่โฟกัสที่น้ำหนักของตัวแท่ด้วย โฟกัสแค่น้ำหนักลูกในท้องให้ได้ตามเกณฑ์ค่ะ ข้อดีของคนที่ท้องไม่ค่อยออก ท้องจะไม่แตก หรือแตกก็แตกน้อยมากค่ะ ดีซะอีกไม่ต้องมาเครียดว่าจะรักษารอยยังไง ส่วนตัวเราท้องออกตอน26วีคค่ะ