รบกวนคุณแม่แชร์ประสบการณ์ตอนใกล้คลอดน้องหน่อยค่า

แม่บ้านนี้37+5แล้วค่ะ ขอมาประสบการณ์แม่บ้านอื่นๆตอนเจ็บท้องคลอด ตอนน้ำเดิน หรืออาการตอนใกล้คลอดน้องค่าา ❤

1 ตอบกลับ

เล่าประสบการณ์ท้อง 2 นะคะ ปวดท้องแบบผิดปกติค่ะ ปวดเรื่อยๆ จนนอนไม่หลับ เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ๆๆๆๆๆๆ เป็นอยู่แบบนี้ จนเริ่มรู้สึกว่าอาการปวด คลายเริ่มสม่ำเสมอและถี่ ก็ไป รพ. ใกล้คลอดน้ำเดิน เข้าห้องคลอด เบ่ง 3 ทีคลอดเลยค่ะ