ขอสอบถามแม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้37+6แล้วค่ะ ถ่ายบ่อยมากแต่ไม่ใช่ท้องเสียเเบบถ่ายเป็นน้ำน่ะคะ เป็นก้อนปกติค่ะแต่ถ่ายบ่อยเกินค่ะ อยากทราบว่าเเม่บ้านไหนอายุครรภ์แค่นี้แล้วเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ..น้องเบียดลำไส้หรือเปล่าคะถึงทำให้ถ่ายบ่อยๆ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะค่ะ ☺

เปนเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ☺