ซาวด์ดูเพศลูก

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 37 W แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยไปหาหมอทีไรก็ไม่เคยซาวด์ดูเพศให้ เคยขอให้ดูให้หมอบอกว่าซาวด์ไปก็ยังไม่เห็น คงต้รอลุ้นตอนคลอดเอง😅😅

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่ เจ็บช่วงล่างไม่ไหว

ลุ้นๆ ค่ะแม่

1y ago

ลุ้นมากๆค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก