แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างจ๊ะ

แม่บ้านนี้36weekแล้วพึ่งเคยเป็นริดสีดวง​ ทรมานมาก​ ช่วยแนะนำหน่อยจ๊ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้องแรก จนท้อง2ค่ะ บ้านนี้พยายามกินอะไรที่ช่วยถ่ายง่ายๆ เช่น กล้วย โยเกิร์ต นมเปรี้ยว มะละกอ ช่วยได้เยอะเลย ถ่ายทุกวัน แนะนำแม่พยายามอย่าเบ่งอึนะ ไม่ออกชั่งมันเลยไว้ค่อยอึใหม่ ไปนั่งอึปล่อยแบบสบายๆเลยให้มันออกมาเอง เพราะถ้ายิ่งเบ่งริดสีดวงจะยิ่งออกมาเต่งตึงเเล้วจะเจ็บค่ะ หลังคลอดปรึกษาหมอผ่าออกได้ค่ะ บ้านนี้ว่าจะปรึกษารอบนี้แหละค่ะ