ทีม เม.ย เริ่มเตรียมของกันยังค๊

แม่บ้านนี้33+2 w เตรียมจะครบทุกอย่างแร้วค๊ กำหนดคลอด 2 เม.ย ค๊

ทีม เม.ย เริ่มเตรียมของกันยังค๊
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษา แต่นัดผ่า 2 เมษา ตอนนี้ 32 วีค ของยังไม่ครบ ยังไม่ซัก ห้องยังไม่จัดเลยค่ะ แม่ยังไปทำงานอยู่เลย 😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด5เมษายังเตรรยมไม่ครบเลยค่ะตอนนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยปวดท้องถี่มากค่ะ 33+3w

บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษา63ค้ะยังเตรียมของไม่ครบเรยค้ะมีแค่นี้ยุเรยค้ะยังไม่ครบเรยเรยค้ะ

บ้านนี้กำหนด7เมษา ตัวแม่เองนี่เกิด8เมษา😂😂💕เตรียมของครบพร้อมออกซึกแล้วว🤘

33 วีค ซัก เก็บครบเรียบร้อยแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนด 6 เมษา (แต่น่าจะขอคุณหมอผ่าก่อนค่ะ)

4y ago

สู้ๆ นะคะแม่ ตอนแรกตั้งใจจะคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่แปลนหยุดงานของแฟนยากค่ะ เลยต้องนัดวันคุณหมอ

ฤกษ์คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของได้เยอะแล้ว แต่ยังไม่เอาออกมาซักเลยค่ะ😅

เตรียมครบหมดแล้วค่า 31+3 วีคะแล้ว คุณยายเห่อหลานซักเสื้อผ้าเก็บใส่กล่องไว้เลย

บ้านนี้ 3 เม.ย. 63 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เริ่มทำงานไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

32+5 วีคคะ กำหนดคลอด10เมษา ของเกือบครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า

บ้านนี้ก็2เม.ย.กำหนดคลอดแต่ก็ยังไม่กล้าเตรียมอะไรเลยค้...า

4y ago

วันเดียวกันเรยคร้าาแม่