ทีม เม.ย เริ่มเตรียมของกันยังค๊

แม่บ้านนี้33+2 w เตรียมจะครบทุกอย่างแร้วค๊ กำหนดคลอด 2 เม.ย ค๊

ทีม เม.ย เริ่มเตรียมของกันยังค๊
62 ตอบกลับ

กำหนด26เมษาพึ่งจะได้แค่น้ำยาซัก ล้าง เองค่ะ😂ทำแต่งาน

เมษาค่ะยังไม่ได้เตียมเลยค่ะที่บ้านไม่แนะนำไห้เตียมไว้ค่ะ

5y ago

ค๊แม่ บ้านนี้ คุนตากับคุนยายพาไปซื้อค๊

24 เมษา ยังเตรียมไม่ครบเลย ได้แฝด ซื้อของทีตาลายเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด29 เมษา

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษาพึ่งเตรียมแค่เสื้ออยู่เลยค่ะ

5y ago

ค่อยๆทยอยเตรียมเรื่อยๆค๊แม่เด่วก้อครบ

บ้านนี้หมอนัดคลอด10เมษา..เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

18เมษาค่ะ...เริ่มทยอยซื้อแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ

30w เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบ ว่าจะซักเดือนหน้า

5y ago

ค๊แม่ ทยอยซักทยอยเตรียมเหมือนกันค๊

บ้านนี้กำหนด21เมษายังไม่ได้เตรียอะไรเลยจ้าา

บ้านนี้กำหนด 5 เมษายังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ 😂