วันหยุดเลยซักไว้

ทีม เม.ย.63

วันหยุดเลยซักไว้
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกว่าจะยัง รอใกล้ๆๆแต่คะเนตัวเองแหละ สงสัยจะไม่ไหว เลย เตรียมๆๆซักๆๆซะเลย

บ้านนี้ 15 เมษายนค่ะ แต่ยังไม่ซักไว้เลย😁 อิแม่เหนื่อยกับงานเลยไม่มีเวลาซักสักที

บ้านนี้ กำหนด29เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำลังจะเริ่มทยอยเตรียมเองค่ะ

เมษาเหมือนกันค่ะ ซัดตั้งแต่ได้28วีคแหนะ ท้องใหญ่กลัวจะไม่ไหว😂

14เมษาวันนี้ซักเตรียมหมดแล้วเหมือนกันอยากเจอใจจิขาดแล้วค่ะ🥰🥰

4y ago

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด14เมษาเหมือนกันค่ะ💞

บ้านนี้ 15เมษาค่ะ ซักใส่ตระกร้าเรียบร้อย พร้อมหิ้วแร้ว😂😂

4y ago

🥰🥰

คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้32+1. ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แม่ 😅

เราทีมพฤษภาอีกสักพักเลย แอบอ้จฉาแม่ทีมเมษาแล้ว555

4y ago

บ้านนี้ 17 พค ยังไม่ซื้อเลยค่ะ รอเดือนหย้า

24เมษายังไม่ซักเลยค่ะกะว่าต้นๆเดือนจะเริ่มซัก😊

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ทำไหวก้อทำเถอะ ใกล้ๆๆแล้วจะทำไม่ไหวเน้อ