แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 25เม.ย. 67

แตกแล้วจ้าคลอดจริง12เม.ย. กำหนดคลอด25เม.ย. แต่หมอนัดมาเร่งคลอดเพราะปากมดลูกแม่เปิด 2 เซน โดนยาเร่งคลอดไปตอน7โมง คลอดจริง10.30 ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 25เม.ย. 67
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18เมษา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซน แต่ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ หมอนัด17นี้😂อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

1mo ago

อดใจรออีกแปปเดียวค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่เค้ายังไร้วี่แววยุเลย​ ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰

ยาเร่งเจ็บมากไหมค่ะแม่ ,พอดีหมอนัด วันที่ 16 นี้ จะให้ยาเร่ง แอบกังวาลมาก คะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่ ,นีกังวลมาก ,พราะ ไม่เคยคลอดด้วยยาเร่ง ❤️❤️🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15เมษา 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

ขออนุญาตถามค่ะ คุณแม่มีอาการอะไรก่อนไปคลอดมั้ยค่ะ

2mo ago

สู้ๆค่ะใกล้แล้ว

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้เปิด2.5เซน หมอไม่ยอมเร่งคลอดให้เลย

2mo ago

ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะถ้ามีอาการเพิ่ม รีบหาหมอเลยนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังนิ่งอยู่เลย

กี่โลคะแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ❤️

2mo ago

2490 จ้า ตัวเล็กแต่แข็งแรง

แตกแล้วเช่นกันจ้ากำหนด17เมษา

1mo ago

ยินดีด้วยนะคะ