แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้30+4คิดว่าน่าจะเปนริดสีดวงอ่าค่ะคือเจบตงรูก้นเวลาเราถ่ายมีเลือดออกและเจบมากต้องใช้ยาอะไรถึงจะหายค่ะ..เครียดมาก

6 ตอบกลับ

ทานมะละกอสุกเยอะ ดื่มน้ำลูกพรุน โยเกริล เม็ดอินทภารัม ช่วยระบายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ท้องที่แล้วแต่ไม่ได้รักษาเลยค่ะ

เป็นคะ ปกติคนท้องส่วนใหญ่จะเป็นคะ

ค่ะคือเจบแล้วทรมานมากจิงๆๆ

บอกหมอเลยค่ะ

พบหมอค่ะ