แม่บ้านนี้34+2ท้องเล็กมากลูกจะตัวเล็กไหมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ..นี้ท้องสองแล้วนะค่ะท้องเล็กมาก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เครียดมาก

แม่บ้านนี้34+2ท้องเล็กมากลูกจะตัวเล็กไหมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ..นี้ท้องสองแล้วนะค่ะท้องเล็กมาก
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กท้องเล็ก แต่บำรุงดี กินดี ลูกเราคลอด4,200กรัมในขนาดเอวตอนคลอดแค่31 จากเดิมก่อนท้องเอว27