6เดือนแล้วน้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลกันค่ะ

แม่บ้านนี้27 w น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่4โลค่ะ ก่อนตั้งท้องแม่หนัก72เป็นคนอ้วนค่ะ พอตั้งท้องขึ้นมา76 กินเยอะอยู่นะค่ะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแต่นี้กลัวลูกจะตัวเล็กอยู่เหมือนกันค่ะ แต่แม่ก็กินทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น10กว่าโลคะแม่ ถ้าลูกอยู่ในเกณฑ์นน.ปกติ ก็ไม่ค้องกังวล ตัวใหญ่มากหรือนร.เราขึ้นเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานด้วยคะแม่

5y ago

😍😍😍