ท้อง 4 เดือน ออกกำลังกายท่าไหนได้บ้างคะ

ไม่อยากเพิ่มไปกว่านี้แล้ว เป็นคนอ้วนค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 75

7 ตอบกลับ

ทานแต่ของเฮลตี้ค่ะ งดทอด มัน หวาน เรื่องออกกำลังกาย แนะนำคุณแม่ให้คุณหมอตรวจความแข็งแรงของปากมดลูกก่อนนะคะ แล้วถ้าแข็งแรงดีใช้วีธีเดินเบาๆ วันละ 10 นาทีก็โอแล้วค่ะ หรือว่ายน้ำเนอะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ เราว่ายน้ำไม่เป็น 55

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักยังคงที่อยู่​เลยค่ะ แม่กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลย ให้แม่คุม น้ำตาล แป้ง ทอด มัน ดีกว่าค่ะ แล้วเดินออกกำลังกายเบาๆ

6y ago

ขอบคุณค่ะ เดินได้ไม่อันตรายใช่ไหมคะ

ลองหาดูตาม YouTube ค่ะคุณแม่คู่มืออกกำลังกายสำหรับคนท้องค่ะมีการแนะนำหลาย ๆ เรื่องด้วยค่ะ(ส่วนตัวก็ดูจากยูทูปค่ะ)

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

หนักเท่ากันเลย 4เดือนกว่าเช่นกันจ้า เพื่อลูกแม่ยอมไม่สวย คลอดแล้วค่อยลด✌✌😁

6y ago

ขอบคุณนะคะ พยายามกึ่งคลีนค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เดินออกกำลังกายคะ วันละ 30 นาที - 1 ชม. คะ ช่วยคุบคุมได้คะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ คงได้เดินทั้งสันค่ะ ทำงานด้วย

บ้านนี้ก็นเำหนัก72ค่ะ ท้องแม่ใหญ่ไหมค่ะขอดูหน่อยค่ะ

6y ago

ส่งภาพไม่เป็น แต่ยังไงก็ขอบคุณที่คอมเม้นค่ะ