เบื่ออาหารค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย ก่อนท้องน้ำหนัก76ตอนนี้ท้องได้17wน้ำหนักยัง72อยู่เลยค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะบ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก59 ลดลงมา56 ช่วงไตรมาสแรกกินได้ปกติแต่น้ำหนักลดพอเข้าไตรมาส2น้ำหนักเพิ่มมาคะ58

ปกติค่ะ น้องยังเล็กอยู่ บางคนก็ขึ้นเยอะ บางคนก็ไม่ขึ้นก็มี ค่ะ