ท้องเล็กไปไหมค้ะแม่34+4วันค้ะ คนชอบทักว่าท้องเล็กแม่น้ำหนักก่อนท้อง72ตอนนี้76ค้ะ😅🥺

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีฝากรพ.รัฐแล้วเค้าไม่ซาวให้ค้ะว่าน้ำหนักลูกเท่าไรมีแต่ถามว่าลูกดิ้นไหมแล้วให้กับบ้านเรยแม่กลุ้มค้ะ😅

ท้องเล็กไปไหมค้ะแม่34+4วันค้ะ
คนชอบทักว่าท้องเล็กแม่น้ำหนักก่อนท้อง72ตอนนี้76ค้ะ😅🥺
7 ตอบกลับ

แม่ตัวจะอวบหน่อยอาจทำให้ท้องไม่ค่อยออกคะแต่พื้นที่ในท้องเยอะอยู่นะคะยิ่งท้องแรกท้องไม่ค่อยออกคะอย่าเครียดคะกินโปรตีนกับนมเยอะๆคะ

34W เหมือนกันคะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 กก เองคะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีคะ จะคลอดเดือนหน้ายังไม่มีใครเชื่อ เพราะท้องเราไม่ใหญ่มาก

ท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะ34+4 วันที่27นี้จะไปซาวดูน้ำหนักน้อง กลัวลูกตัวเล้กเหมือนกัน

ท้องเราก็เท่านี้แหละน้ำหนักแม่ขึ้นแค่6โล แต่น้ำหนักน้องก็อยู่ในเกณฑ์ปกติ

ของเรา34+2วีค หมอไม่ซาวด์ให้เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา8โล😂

34+3เล็กเหมือนกันค่ะก่อนท้อง65ตอนนี้72

หากกังวลไปซาวด์ดูที่คลินิกเลยค่ะ