แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ 5เดือน ลูกน้อยหนักเท่าไหร่ แล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี่ลูก 265กรัม เอง กังวลมากเลยค่ะ พยายาม บำรุงพวกเนื้อนมไข่อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

5 เดือน 500 กรัมแล้วจ้า555

3y ago

กินเหมือนเดิมเลยจ้า เพิ่มเติมคือเรากินนมแอนมัมรสผลไม้ เช้า เย็น ก่อนนอน เลย😜😜😜