อยากรู้น้ำหนักลูกอายุครรภ์32w+ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์32wแล้วบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วคะ บ้านนี้ซาวตอนอายุครรภ์31wน้ำหนักลูกได้3393gแล้วค่ะ ผู้หญิงค่ะ

7 ตอบกลับ

ขออนุญาตตะลึงกับน้ำหนักน้องค่ะ ?? วันนึงคุณแม่กินอะไรบ้างคะ น้ำหนักน้องเยอะมาก

5y ago

แปลกนะคะท้องนี้กินข้าวก็ไม่เยอะนะคะครั้งละทัพพีแต่จะกินนมกินผลไม้กินผักตลอดค่ะ

จริงเหรอคะ เยอะมาก เกินเกรฎฑ์ไปมากคะ ของแม่ ไ 1550 g ในช่วง 31+5วีคคะ

5y ago

?❤✌???????

โห!!!!! กว่าจะ38-40วีค ไม่5โลหรอคะ? บ้านนี้เพิ่ง2100กรัมเอง.

5y ago

คาดว่าบ้านนี้คงได้3.5โลอัพ แน่เบย อีก33วันเจอกันแว้ว

นน.เยอะมาก กว่าจะครบกำหนด ไม่สี่ห้าโลเลยหรอ. ^^

5y ago

????รอค่า

บ้านนี้ 38w นน.3500-3600gค่ะ

บ้านนี้35วีค 2600 ค่ะ

โอ้โห........