ทีมธันวา65

แม่ๆทีมธันวา​65​ น้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ​ บ้านนี้แรกคลอดหนัก3, 265กรัม​ ปัจจุบัน​2เดือน​5วัน​ น้องหนัก7,510​กก. อิแม่แขนจะปวด??? #นมแม่ล้วน

ทีมธันวา65
5 ตอบกลับ

ลูกชาย2เดือน 12วัน แรกคลอด 2690 ตอนนี้ 5โลนิดๆ ? กินเก่งมาก กำลังจ่ำม้ำเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ให้ลูกกินนมแม่ล้วนไหมคะ น้องสมบูรณ์ดีจัง

หนักกว่าบ้านนี้ที่อีก2วัน8เดือนอีกค่ะ จ้ำม่ำมากก บ้านนี้7เดือน28วัน หนัก 7.3kg??

1y ago

กล้ามแขนแม่จะขึ้นแล้วค่ะ​ ???

ลูกชายไปฉีดวัคซีน2เดือน9วัน แรกเกิด2.5โล ชั่งวันนั้น5.3โลค่ะตัวเล็กๆเอง

1y ago

น้องถือว่าอยู่ในเกณฑ์​อยู่นะแม่

บ้านนี้น้ำหนักตอนเกิด3390ตอนนี้2เดือน11วันน้ำหนัก8200แล้วคะ

1y ago

กินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ

1เดือน28วัน แรกคลอด3060ตอนนี้5000แล้วค่ะ