ตั้งครรภ์

แม่บ้านคนไหน ท้อง9เดือน ไปซาวค์มาน้องได้น้ำหนัก2700 แม่กินบำรุงทุกอย่างทำไมไม่ถึง3โลเลย แม่กลุ้มใจจัง ออกมากลัวน้องไม่แข็งแรง ??

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าลูกน้ำหนักเยอะไม่ได้บ่งบอกว่าแข็งแรง บางคนคลอดมาตัวเล็กๆก็แข็งแรง และการซาวด์เปนแค่การคาดคะเนน้ำหนักซึ่งจะไม่ตรงเป๊ะๆตอนคลอดอาจจะเยอะหรอน้อยกว่านี้ค่ะ