ตั้งครรภ์

แม่บ้านคนไหน ท้อง37+3 ใครเปนเริ่มมีตกขาวบ้างค่ะ สาเหตผุจากอะไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการคัน มีกลิ่นเหม็น สีไม่เปลี่ยน ถือว่าปกติคะแม่ เคยอ่านเจอในหนังสือตั้งครรภ์ เขาบอกว่าปากมดลูกจะสร้างตกขาวเยอะขึ้นขณะตั้งครรภ์เพื่อป้องกันอันตราย เชื้อโรคคะ

ถ้าตกขาว ไม่มีสีแปลกๆ เช่น แดง คล้ำ เขียวขุ่น และมีกลิ่นเหม็น ก็เปนอาการปกติจ้า