ปวดเอวปวดหลัง

แม่บ้างไหนหลังคลอดลูกเส็รจแล้วเวลานอนกลางคืนแล้วปวดหลังบ้าง ลูก6เดือนแล้วตกกลางคืนมาแม่นอนไม่ได้เลยปวดไปทั้งตัวเอลย

11 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นในอ่างช่วยได้นะคะ ปกติปวดมากโดยเฉพาะขา ก้นกบ เลยแช่น้ำอุ่น หรือ ว่ายน้ำเบาๆ กลางคืนทายาหม่องเขียวที่ขา ใช้หมอนสูงหนุนขา ก็หายปวดค่ะ

บ้านนี้คลอดได้3เดือนกว่าปวดหลังมากเลยค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้คลอดมาจะ10เดือนแล้ว คลอดธรรมชาติค่ะ ปวดหลังค่ะ

เราเคยเป็นตอนคลอดใหม่ๆนะ ลุกไม่ได้เลย เราหาคนมานวด

คลอดได้เดือนกว่าแล้ว ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืน

ลูก6เดือนแล้วยังไม่หายเลยปวดมากนอนไม่หลับเลย

ปวดตั้งแต่คลอดจนตอนนี้4กว่าแล้วก้ยังปวดค่ะ

คลอดได้3อาทิตย์ ยังปวดอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นตอนคลอดใหม่ๆค่ะ พอครบเดือนก็หาย

เปนเหมือนกันค่ะ