ปวดเอวปวดหลัง

26สัปดาห์ ปวดเอวปวดหลังนอนยากมาก แม่ๆมีวิธีแก้ปวดกันยังไงบ้างคะ มีวิธีนอนยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดหลังค่ะ แต่ทรมานกับการตะคริวกินตลอดเวลา หลับๆอยู่ก็ตะคริวกิน แล้วกินที่ไหนไม่กิน กินที่หน้าท้องค่ะ ทรมานมาก เพราะยืดกล้ามเนื้อยากกว่าส่วนอื่น ต้องให้สามีช่วยยืดเส้นค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนข้างดันหน้าดันหลัง พลิกตัวบ่อยๆ นะแม่ เดี๋ยวนอนกดเส้นเลือดดำ ทำให้หายใจไม่สะดวก

ปวดมากค่ะใช้หมอนข้างดันหน้าหลังเหมือนกันทรมานมากเลยค่ะแถมเป็นเส้นเลือดขอดด้วยค่ะ

บ้านนี้มาปวดช่วงๆ เเต่ชอบปวดช่วงเช้า ปวดเอว555 26+5วีค

27สัปดาให้สามีนวดให้ทุกวันเลยคะปวดไม่ไหว😂

เป็นเหมือนกันคะนอนลำบากมากคะ

เอาหมอนรองคะ. บีบๆนวนๆ อาจช้วยได้