ปวดเอวปวดหลัง

ใครพอมีวิธีแก้บ้างคะอาการปวด หลังปวดเอวปวดแบบมากๆ38wแล้ว จะไม่ไหวแล้วจ้าปวดมาหลายวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ท่าโยคะช่วยได้ค่ะแม่ เปิดดูยูทูปได้ค่ะ บ้านนี้ก็ปวด

37+6ปวดเหมือนกันค่ะเวลายืนหรือเดินก็จี๊ดๆที่ขา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่