ปวดเอวปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหน พึ่ง3เดือนปวดเอวปวดหลังเหมือรกันไหมค่ะ บ้านนี้ปวดหนักมากค่ะ #เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ที่ยังไม่รุ้ว่าท้อง เหมือนจะมาบอกว่าท้องแล้วนะ นอนหงายไม่เคยจะได้เลยค่ะ พอรู้ว่าท้อง ยิ่งปวดหนักกว่าเดิมเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ เวลานั่ง -นอน เอาหมอรองหน้าหลังอาจช้วยได้