ช่วยไขข้อสงสัยทีครับ

แม่บอกว่าถ้าแฟนท้องอย่ามีอะไรกัน เด็กในท้องจะทรมาน ทุลนทุลาย เมื่อคลอดออกมาจะเป็นเด็กเลี้ยงยาก จริงหรือไม่ครับ ต้องทำอย่างไร

29 ตอบกลับ

มีได้แต่ห้ามรุนแรงค่ะ... ถ้าแฟนไม่มีภาวะแทรกซ้อน หรือหมอบอกให้งดมีเพศสัมพันธ์ ก็ควรงดค่ะ...