ช่วยไขข้อสงสัยทีครับ

แม่บอกว่าถ้าแฟนท้องอย่ามีอะไรกัน เด็กในท้องจะทรมาน ทุลนทุลาย เมื่อคลอดออกมาจะเป็นเด็กเลี้ยงยาก จริงหรือไม่ครับ ต้องทำอย่างไร

29 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะค่ะคนแรกมีจนวันคลอดเลยค่ะแต่ไม่รุนแรงน้องออกมาเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายด้วยค่ะ

คิดว่าไม่เกี่ยวนะ คุณหมอก็ไม่ได้ห้าม เเต่อย่ารุนเเรงเพราะอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

ไม่จริงค่ะ ยังมีได้ปกตินอกจากหมอสั่งห้ามเพราะคุณแม่มีความเสี่ยงแท้งหรือมดลูกตํา

ขอบพระคุณคุณแม่ทุกๆท่านนะครับ จะกลับไปมีอะไรกะแฟนให้เต็มร้อยเลยครับ ^^

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ อย่าเต็มร้อยขนาดน้านนนน5555 เบาๆค่าาาาา

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะท้องแรกมีอะไรกับแฟนจนคลอดออกมาเลี้ยงง่ายฉลาด

มีได้คะ ..เเบบเบาๆยัน7-8เดือนคะ ทารกจะมีถุงน้ำคร่ำป้องกันตัวเค้าคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ มีได้ค่ะ แค่ทำในท่าที่ระมัดระวัง ไม่รุนแรงเกินไป

ถ้าจำไม่ผิดช่วงท้องอ่อนๆ และท้องแก่ๆนะคะ ที่ควรงด

มีท่าที่ไม่กดทับหน้าท้อง​ ท่าตะเเคงจะดีมากค่ะ

ไม่จรืงคะ ลองปรึกษาหมอเวลาไปฝากครรภ์ได้คะ