ลุกคายน้ำนม ต้องทำอย่างไร

แม่มือใหม่ค้ะ

1 ตอบกลับ

แหวะนมค่ะแม่ ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ กระเพาะน้องยังเล็ก บางทีน้องทำปากจุ๊บๆอยากกินต่อเพราะยังไม่รู้ว่าตัวเองอิ่ม มีหลายสาเหตุค่ะ -ระบบภายในยังทำงานได้ไม่ดี -กินนมเยอะเกินไป -กินเสร็จไม่ได้จับน้องเรอ ให้นอนเลยมันย้อนขึ้นมาค่ะ