ลูกชายอายุ21วัน กินนมเสร็จทุกครั้งจะถ่ายตลอด เป็นเรื่องปกติไหมคะ ตอนวันกินนมแม่ กลางคืนเสริมนมผงค่ะ

แม่น้ำนมน้อย จำเป็นจริงๆจ้นที่ต้องเสริมนมผง

ลูกชายอายุ21วัน กินนมเสร็จทุกครั้งจะถ่ายตลอด เป็นเรื่องปกติไหมคะ ตอนวันกินนมแม่ กลางคืนเสริมนมผงค่ะ
2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการอื่นด้วยนะคะ เช่น ผื่น ตัวบิด มูกใส มูกเลือด คล้ายน้องจะย่อยนมผสมที่แม่ให้ได้ไม่ดี แม่ลองเช็คอาการเด็กแพ้นมวัวและสังเกตุน้องดู

ปกติค่ะที่บ้านน้องกินนมเสร็จไม่ถึง15นาทีน้องก่ถ่ายค่ะ