ทานขาเย็น ไป 1ถุง ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

อยากทานชาเย็น มาก ก็เลยทานไป1ถุงค่ะ พอทานเสร็จ ก็รู้สึกผิด กลางคืนนอนไม่หลับ ลูกจะนอนไม่หลับเหมือนเราไหม แล้้วลูกจะเปนอะไรไหมค่ะ อายุครรถ์ 6เดือนกับ 2สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดมากค่ะ ไม่ใช่เหล้าก็กินได้หมด