คนท้อง

แม่ท้องแต่ละบ้านเปงเหมือนกันไหนคะ พอท้องเริ่มใหญ่เริ่มใกล้คลอด กินข้าวได้4,5คำ มันรู้สึกจุกขึ้นมา มันรู้สึกอึดอัดพอกินข้าวอีกคำมันรู้สึกจะอ้วกให้ได้คลื่นใส้จุกคอหอย

1 ตอบกลับ

ลูกเบียดกระเพาะมั้งคะทำไห้กินอาหารได้น้อยลงระบบย่อยไม่ดีทำไห้จุกเสียดควรทานมื้ออาหารย่อยๆแต่หลายๆมื้อค่ะ