เเพ้ท้อง จนกินได้น้อยสุดๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แพ้ท้องหนักมาก เราแพ้ท้อง แบบ กินข้าวได้3-6คำ แล้วก็ผอืดผอม จะอ้วก คลื่นใส้ อาเจียน ปวดหัวบ้างเหม็นบ่อยๆมากๆ555 พยายามยัดไห้เยอะที่สุด กินไห้ได้มากที่สุด ผลสุดท้ายก็อ้วก แม่ๆมีวิธีแก้กันบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก ค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้ว คะ?

10แล้วจ้า