สอบถามเรื่องผลไม้หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ มีผลไม้อะไรที่ห้ามทานไหมค่ะ หรือทานได้ทุกอย่างค่ะ เพราะบางคนบอกน้ำมะพร้าวต้องกินช่วงอายุครรภ์4,5 เดือนขึ้นไปถึงจะดี

2 ตอบกลับ

มะพร้าวทานตอนไหนก็ได้ค่ะแม่แต่อย่าทานเยอะเพราะนํ้าตาลในนํ้ามะพร้าวเยอะเสี่ยงเบาหวาน ส่วนความเชื่อเรื่องล้างไขอย่าไปเชื่อค่ะ ไม่เกี่ยว

บ้านนี้ทานตอน7เดือนค่ะ