ดื่มนมแล้วท้องมีลมเยอะมาก

แม่ท้องเป็นกันไหมดื่มนมชงทีไรซักครึ่งชั่วโมท้องเริ่มมีลมเสียงดังโครก คราก ไม่สบายท้องตลอดทั้งวัน แต่วันไหนที่ไม่กินท้องก็เป็นปกติ เราควรเปลี่ยนนมไหมหรือกินได้ปกติค่ะ เปลี่ยนมา2ยี่ห้อแล้วค่ะ ก็เป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะไม่โอเคกับนมร้อนค่ะทุกยี่ห้อ บ้านนี้เลยกินนมหมีป๋องเหลืองแทนค่ะ