สะดือลูกเป็นแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ?

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ สะดือลูกชาย 1 เดือน 17 วัน วันที่เค้าไม่อึ จะมีติ่งสีแดงๆโผล่มาแบบในรูปค่ะ แบบนี้ถือว่าผิดปกติ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ? แต่วันที่อึ ติ่งก็จะผลุบกลับเข้าไปค่ะ น้องทานนมผงเป็นหลัก 3 วันอึทีค่ะ ตอนนี้เรื่องนมผงยังไม่ลงตัว เปลี่ยนมา 3 ยี่ห้อแล้วค่ะ พอดีแม่มีเหตุจำเป็นให้นมน้องต่อไม่ได้ 😭😭 ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ

สะดือลูกเป็นแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ?
3 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นนม ดูเม็กซ์ ดูแลคสูตร1 ดูมั้ยคะ กล่องเล็ก1ร้อยกว่าบาทค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่คลอด อึทุกวันค่ะ ไม่เคยเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน13วันแล้วก็ยังกินอยู่

5d ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🏻🙏🏻 พาน้องไปหาหมอมา คุณหมอจี้ให้แล้วเรียบร้อยค่า ☺️

ถ้าติ่งที่ออกมายาวเกินไปก็อาจได้จี้ออกค่ะ

1w ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻

ไปหาหมอคะ

5d ago

ขอบคุณค่า ไปพบหมอจี้ออกเรียบร้อยค่ะแม่