สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าจะไห้ลูกหยุดดูดเต้า เลิกกินนมแม่ พอดีว่าสิ้นเดือนหน้าจะไปทำงานแล้วอ่ะค่ะ ตอนนี้ลองไห้ลูกดูดนมผง ลูกไม่กินเลยค่ะ เปลี่ยนมา2ยี่ห้อแล้วค่ะ แต่พอเราปั้มนมแม่ใส่ขวดลูกกินน่ะค่ะ ตอนนี้ลูกเรา1เดือน7วันแล้วอ่ะค่ะ อยากหัดไห้เขาทานค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั้มนมไว้ให้น้องน่าจะดีกว่านะคะ แล้วฝึกให้ดูดขวดสลับกับเต้าก่อนช่วงแรก