แชร์ประสบการณ์

แม่ท้องอืดท้องเพ้อบ่อยมากกินน้อยก็เป็นกินน้อยก็เป็นแม่ไม่อยากทานยาเลยลองชื้อมหาหิงค์มาทาท้องแทนบอกเลยค่ะช่วยได้มากทั้งผายลมทั้งเหร่อออกมาบอกไว้เผื่อแม่ๆๆท่านไหนเป็นค่ะ แม่ท้อง16w5วันค่ะ...ท้อง3

แชร์ประสบการณ์
1 ตอบกลับ

ความรู้ใหม่เลย คิดว่าใช้ได้แต่ในเด็ก