16w5วันแพ้ท้องหนักทานอะไรก็อ้วก

ตอนนี้ท้อง16w5วัน กลับมาแพ้หนักมากทานไม่ได้ทานอะไรไปก็อ้วกจนตอนนี้ไม่มีอะไรในท้องเหม็นอาหารไปหมด ปวดหัวรู้สึกหิวน้ำบ่อยแต่ทานเข้าไปแล้วอ้วกเป้นแบบนี้มา3วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ แต่ถ้าอยากให้เบาๆลง ลองขอยาจากหมอได้นะคะ แต่บางคนกินแล้วก็ไม่เบาลงคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻

4y ago

มียาคะ กินแล้วอ้วกออกหมดตอนนี้ได้น้ำเกลือกับวิตามินจากหมอดีขึ้นมานิสนึกแล้วคะ 4วันพึ่งทานข้าวได3คำ ขอบคุณมากนะคะ ✌️