ท้อง16w5วันคะมีอาการปวดท้องด้านซ้ายเสี่ยงจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องเเรกคะ💗👶

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะแม่ ตอนเรา16 วีคก็ เจ็บท้องน้อยบ่อยๆค่ะ ตอนนี้ 29 วีค แล้ว

ไม่เป็นไรคะ เราก็เคยเป็นค่ะ ทั้ง 2 ท้องเลย เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ