หุ่นหลังคลอด

แม่ท้องสองคนไหนหลังคลอดหุ่นพังกว่าท้องแรกมั้ยคะ ท้องสองเราพังมากค่ะ หน้าท้องแตกลายดำ เห็นแล้วตกใจมากค่ะ ไม่รู้จะหายมั้ย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เอาเวลาดูแลเจ้าตัวเล็กให้เต็มที่ก่อนนะคะแม่ เดี๋ยวพอมีเวลา ค่อยกลับไปดูแลตัวเองให้สวยเหมือนเดิมได้ ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ อย่าเครียดน้า