แหวะนมบ่อยมาก

ลูกได้1เดือน ให้กินนมแม่ มีอาการแหวะนมแทบทุกครั้งที่กิน บางครั้งออกมาเยอะมาก นมนี้พุ้งออกทางปากเลย เห็นแล้วตกใจมากค่ะ แถมยังร้องงอแงไม่ยอมนอน นอนก็นอนไม่นานแค่ครึ่งชั่วโมงก็ตื่นค่ะ จะอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมเยอะไปค่ะลดนม หรือถ้าแม่ทานอาหารกลุ่มเสี่ยงแพ้เช่น นมเนย เบอเกอรี่ ก็ทำให้ลูกมีอาการแบบนี้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลดนมน้องลง อิ่มเกินไปคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ