หุ่นหลังคลอด

มีแม่บ้านไหนลดหุ่นหลังคลอดบ้างคะ มีวิธีอย่างไรกันบ้างงงง ยากมากเพราะกินแต่ของหวานของอ้วนๆทั้งน้านเลย

2 ตอบกลับ

หลังคลอดลงไปเหมือนกันค่ะ แต่ พอกินเก่งเยอะฟ นน. ก็ขึ้น อ้วนเอาอ้วนเอา

น้อง​กิน​นม​แม่​ผอม​อัตโนมัติ​ค่ะก่อน​ท้อง​56ก่อน​คลอด​64​ตอนนี้​52