ท้องแต่นมไม่คัด

แม่ท้องมีอาการคัดเต้านมกันไหมคะ บ้านนี้13+1วีคละค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องมาไม่รู้สึกว่าคัดเต้าหรือเต้าขยายเลย แม่ๆท่านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ แบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดเต้าทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ยังไม่ตรวจเจอว่าท้อง​ อยากมีสักวันที่ไม่คัดบ้าง😭

ปกติค่ะ แต่ละคนจะมีอาการต่างกันไปนะคะ