ปกติไหมค่ะพึ่งได้13สัปดา

จะรู้สึกเหนื่อยๆ หอบๆ สักแปบจะมีอาการหน้าชาหูอื้อและหูชาพร้อมอยากอาเจียนแต่ไม่ออก เริ่มทรงตัวไม่อยู่และหน้ามืดนอนพักก็ไม่หายต้องลุกมาอาเจียนอาการถึงดีขึ้น แบบนี้ปกติไหม

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องด้วยส่วนหนึ่ง แต่ไม่แน่ใจว่าหน้าชาหูอื้อนี่คนอื่นเป็นด้วยหรอป่าว แต่เราก็มีอาการหน้ามืด จะอึดอัดจนกว่าจะอ้วกออกถึงจะสบายตัว

ถ้าหูชาหรือหูอื้อแจ้งหมอด่วนค่ะ