ลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้13วีค1วันคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

66 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกแม่ส่วนมากจะ 15 week ขึ้นไปค่ะ แค่ตอดๆนะ ถ้าดิ้นคือ 19 week ขึ้น ต่ำกว่านี้เคยถามคุณหมอบอกไม่ใช่การดิ้นของเด็กแต่เป็นกรดในกระเพาะ แม่ๆส่วนมากจะเข้าใจผิด ส่วนแม่ท้องสอง สาม สี่ จะเริ่มตอดคือ 12 week ขึ้นไปค่ะ

จริงๆแล้วของเราดิ้นตั้งแต่9w แต่เราจะไม่รู้สึกว่าดิ้น ที่รู้ว่าดิ้นคือเราไปซาวด์ตอน9wกับ12w น้องดิ้นโชว์ใหญ่เลยค่ะ

เรา10วีคเวลาซาวก็เห็นน้องเริ่มดิ้นแล้วแต่เรายังรู้สึกยังไม่ได้ค่ะเพราะน้องยังเล็ก

ซัก 15 วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มรู้สึกค่ะ แต่กว่าจะรู้สึกชัดๆก็ประมาณ 20 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าาา

เริ่มดิ้นตอน​ 20​ วีค​ ปัจจุบัน​ 30+4​ วีค​ ดิ้นจนพุงจะทะลุเลยค่า

ท้องแรกเริ่มรู้สึกกระตุกๆตอน16wจ้า ปัจจุบันท้องสองเพิ่ง9wจ้า 😊

เริ่มดิ้นตอน19+วีคตอนนี้33+3วีคดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นจนแม่จุก😂😂

บ้านนี้เริ่มตอดตอนสามเดือนค่ะ แต่ดิ้นตอนสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน20w​ ตอนนี้28w2dดิ้นเก่งมากๆเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอด16 วีคค่ะ ดิ้นชัดเจน 20 วีคค่ะ