แม่ท้องอาบน้ำกันช่วงไหนบ้างค่ะเม้นบอกหน่อยจร้า (บอกเวลาหน่อยน๊าา)

แม่ท้องบ้านไหนอาบน้ำดึกบ้างค่ะ คนโบราณบอกว่าอย่าอาบน้ำดึกเพราะว่าตอนคลอดจะปวดน้ำคร่ำ มีเเม่ๆบ้านไหนชอบอาบน้ำดึกเเล้วคลอดไม่ค่อยปวดบ้างค่ะ ก็มีกังวนอยู่บ้างค่ะ มาเเชร์ประสบการณ์กันได้น่ะค่ะ☺️

10 ตอบกลับ

อาบทุกครั้งที่อยากอาบ ยิ่งร้อนๆยิ่งอาบบ่อย