ท้อง31w

แม่ท้องนั่งรถเดินทางบ่อยๆเป็นไรไหม(ไปต่างจังหวัดบ่อยมาก)

8 ตอบกลับ

เรานั่งรถทุกวันค่ะ ดีตรงแฟนขับรถช้า เจอคั่นก็ค่อยๆขับค่ะ นั่งด้วยงาน แฟนต้องไปส่งของให้ลูกค้าและเราบอกลูกว่า มันคืองานของป๊ากะแม่ ถ้าไม่ทำเราก็จะอดตาย ขอลูกแล้วค่ะไม่มีปัญหา นั่งตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้22วีคละค่ะ 😊

หากท้องแก่ควรเหลี่ยงนะคะ เรานั่งรถไปหาแฟนที่กทมบ่อยๆ ผลสุดท้ายคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องแข็งบ่อยต้องผ่าคลอดฉุกเฉินกันตอน5ทุ่ม น้องตัวยังเล็กอยู่เลย 😢

เเม่บ้านนี้ก็ยังคงเดินทางบ่อยค่ะ ขับรถเองบ่อยมาก แต่น้องก็ยังเเข็งเเรงดีค่ะ

ต้องระมัดระวังมากๆนะคะ จริงๆไม่ควรนั่งรถเดินทางบ่อยๆด้วยซ้ำค่ะ🥺

คาดเข็มขับให้ถูกวิธีนะครับไม่ก็ลองหาเข็มขัดคนท้องในรถมาใช้ดูนะครับ

เหมือนกันค่ะบางวันขับรถเองเลย

เราเกมือนกันค่ะ เดินทางบ่อย