ท้อง31w 3​ d

ท้อง31wเริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วปกติมั้ยคะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดกลัวว่าน้องจะตัวเล็กด้วยเพราะน้ำหนักขึ้นมาแค่9โลเองค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งมีหลายแบบค่ะ มีทั้งเจ็บเตือน เจ็บหลอก ซ้อมเจ็บ และอาการที่เป็นคสามเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด แนะนำให้แม่ไปหาหมอค่ะ และให้หมอซาวด์ดูร้ำหนักน้องให้เลยค่ะ บ้านนี้31w น้ำหนักขึ้นมา7โล

ท้องแข็งเกิดขึ้นได้ค่ะ แต่ระวังการเจ็บท้องบ่อย ๆ ท้องแข็งไม่หาย เป็นยาวนานติดต่อกัน