ท้อง31w เวลาพลิกตัวนอนเจ็บจิมิมากเลยค่ะเวลาลุกก็เจ็บเวลาเดินก็เจ็บปกติมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของแม่ท้องในไตรมาสหลังๆ ค่ะ https://th.theasianparent.com/แม่ท้องรับมือเจ็บหัวหน่าวร้าวอวัยวะเพศจิ๊มิ

เราก็เป็นคะตอนนี้33+5wเราเริ่มเป็นตอน31w เหมือนกัลคะถามหมอ หมอว่าปกติคะ เป็นเพราะหน้าจะไกล้คลอดคะ

5y ago

😁😁

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ไปเรื่อยๆยิ่งเจ็บอีก บ้านนี้ 36 วีคแล้ว แทบร้องเลยแม่ ต้องค่อยๆขยับนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เจ็บขาหนีบทั้ง2ข้าง ปวดหัวหน่าว ปวดจิ๊มิ ปวดหลัง มาครบค่ะ😂

เป็นเหมือนกันคร้า เจ็บเวลานอนจะพลิกตัวบางทีสะดุ้งเลย เวลาเดินก็เจ็บค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ต้องระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หน่วงๆจิมิ

มดลูกขยาย+ท้องเเก่เเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ